Monday, 25/01/2021 - 21:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Lý

TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong không khí vui mừng và phấn khởi của những ngày cuối năm học, sáng nay ngày 03/7/2020, trường THCS Bảo Lý long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2019 – 2020. Đây là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chúc mừng những thành tích của nhà trường, về phía Phòng GD&ĐT huyện Phú Bình có thầy giáo Hà Văn Tâm - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Phú Bình; về phía lãnh đạo địa phương, có Ông Dương Văn Thế - Phó Bí thư Đảng ủy xã Bảo Lý - chủ tịch UBND xã Bảo Lý cùng các ông bà đại biếu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội xã Bảo Lý; Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh, có ông Dương Văn Dần – Trưởng Ban BĐDCMHS của nhà trường, các ông bà trong Ban đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 440 học sinh của trường THCS Bảo Lý.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết nhảy dân vũ, song ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh đới với thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Trương Thị Chuyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh nhà trường có 3 em đoạt giải trong đó có 1 gải Nhất mông Ngữ văn, một giải nhì môn Ngữ văn và một giải khuyến khích môn Hóa học; trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp huyện nhà trường có 22 em đoạt giải.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Bảo Lý làm được trong suốt một năm qua.

Bên cạnh sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, trường THCS Bảo Lý còn nhận được sự quan tâm của các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm. Nhằm động viên, sẻ chia, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn, chị Nguyễn Diệu Linh – cựu học sinh của trường và cô Nguyễn Thị Bích Ngân – nguyên là Gv dạy toán của nhà trường đã nghỉ hưu cùng hai doanh nghiệp là công ty THNH Hoàng Hữu Sơn và công ty TNHH Hòa Phát có những phần quà tặng cho các em.

* Một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2019-2020:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 1.053
Năm 2021 : 1.053