Saturday, 20/04/2024 - 02:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Lý

TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Sáng nay, ngày 05/09/2020, cùng với gần 23 triệu học sinh cả nước, thầy và trò trường THCS Bảo Lý đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 trong niềm vui hân hoan, phấn khởi ngày tựu trường. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ khai giảng năm nay có nhiều điểm “đặc biệt” so với những năm học trước. Thực hiện chủ trương của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, Lễ khai giảng năm nay được tổ chức với hình thức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. Nhà trường chỉ thực hiện phần lễ, không tổ chức phần hội. Đến dự với buổi lễ hôm nay có các đồng chí đại biểu là lãnh đạo chính quyền địa phương cùng các đồng chí là đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Bảo Lý, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể hơn 400 em học sinh cũng có mặc đông đủ. Năm học 2020 - 2021, nhà trường chào đón 107 em học sinh khối 6 tựu trường.

Chia sẻ tại lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Trương Thị Chuyên, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái trong năm học vừa qua. Trong năm học 2019 – 2020, nhà trường đã có nhiều danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân được công nhận, trong đó nhiều em học sinh giỏi đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh. Đồng thời cô cũng thay mặt BGH nhà trường đánh tiếng trống khai trường - đánh dấu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Bên cạnh đó, nhằm động viên, khích lệ , giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập, nhà trường đã tổ chức chương trình "Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em tới trường", trao tặng 20 phần quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vững bước hơn trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên trường THCS Bảo Lý tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021:

Năm 2024 : 1.109