Tuesday, 14/07/2020 - 11:23|

TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC HỌP TRỰC TUYẾN VÀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH

Thực hiện theo công văn số 987/UBND-KVNX của UBND Tỉnh Thái Nguyên và công văn số: 196/PGD-CM của Phòng GD&ĐT huyện Phú Bình về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 30/03/2020 đến hết ngày 12/04/2020 để phòng chống dịch bệnh do Covid-19 gây ra, trường THCS Bảo Lý đã thông báo lịch nghỉ học tới toàn thể học sinh nhà trường thông qua hệ thống tin nhắn SMAS. Đồng thời thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, không tập trung đông trên 20 người cùng một chỗ nhằm tránh lây lan dịch bênh, hôm nay ngày 28/03/2020, trường THCS Bảo Lý đã tổ chức họp hội đồng sư phạm trực tuyến. Cuộc họp diễn ra vào lúc 8h30p với sự tham gia đầy đủ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Đồng chí Trương Thị Chruyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch hoạt đông của nhà trường trong thời gian học sinh tiếp tục nghỉ học, yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp hướng dẫn học sinh lớp mình chủ nhiệm tải ứng dụng Zoom để cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính để chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động học tập trực tuyết của học sinh, giáo viên bộ môn tiếp tục ra bài tập, chấm bài và chữa bài cho học sinh trong nhóm Zalo, Messeger và ứng dụng Zoom. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Minh Thảo - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cũng yêu cầu hai tổ chuyên môn lập danh sách giáo viên trực trường trong thời gian học sinh nghỉ học, phân công giáo viên chịu trách nhiệm dạy học trực tuyến trên Zoom với các môn Toán, Văn, tiềng Anh ít nhất 1 buổi trên 1 tuần. Tất cả thầy trò trường THCS Bảo Lý quyết tâm cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Năm 2020 : 2.635