Friday, 16/04/2021 - 08:45|

Trường THCS Bảo Lý tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động  năm học 2020 – 2021  và chia tay đ/c Nguyễn Hương Giang chuyển đơn vị công tác.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban Giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh. Thực hiện công văn số 254/CĐN ngày 26/9/2003 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công văn số 2028/CV – TLĐ, ngày 05/12/2006 của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức trong ngành Giáo dục và Đào tạo;Thực hiện công văn số  658  / HD- PDGĐT ngày 17 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Phú Bình về việc  hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức.

Ngày 05/10/2020 trường THCS Bảo Lý tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2020 – 2021.Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tại Hội nghị đ/c Trương Thị Chuyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và Nghị quyết của Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020; báo cáo kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học 2020-2021. Năm học 2019 - 2020 nhà trường đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch và thực hiện tốt các nội quy quy chế đã đề ra.

Đ/c Lê Mai Loan báo cáo đánh giá, tổng hợp kết quả thi đua năm học trước, xây dựng nội dung và chỉ tiêu thi đua năm học mới. Hội Nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực và biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng các phong trào thi đua xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Chuyên thay mặt Lãnh đạo nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân trong đơn vị đã đạt được những thành tích nổi bật; đồng thời mong muốn cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, thực hiện tốt kỷ cương hành chính, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, góp phần tiếp tục nâng cao vị thế, hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước và nhân dân giao phó.

Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% CBVC dự Hội nghị thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2020 - 2021 đây là cơ sở, tiền đề để tất cả CBVC thực hiên mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang chuyển về đơn vị công tác mới. Buổi chia tay diễn ra đầy lưu luyến. Chúc đồng chí Giang về đơn vị công tác mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Năm 2021 : 3.395