Friday, 16/04/2021 - 08:33|

TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2020

Thực hiện hiện chương trình công tác Hội năm 2020; Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-CTĐTNG, ngày 03/03/2020 của Hội chữ thập đỏ tỉnhThái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền giao thông năm 2020; Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”. Thực hiện Kế hoạch số 86/KH-CTĐTNg, ngày 22/10/2020 của Hội chữ thập đỏ huyện Phú Bình về việc tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và hưởng ứng “Ngày  thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020.

Ngày 16/11/2020, trường THCS Bảo Lý phối hợp với Hội CTĐ huyện Phú Bình và Công an huyện Phú Bình tuyên truyền ATGT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Về dự với buổi tuyên truyền có các đồng chí là lãnh đạo chính quyền địa phương xã Bảo Lý, đại hiểu của Hội CTĐ huyện Phú Bình, đại biểu Công an huyện Phú Bình và đại biểu Hội CTĐ của các xã, thị trấn trong toàn huyện cũng đến dự đông đủ.

Trong buổi tuyên truyền, đại biểu Công an huyện Phú Bình đã truyền đạt kiến thức về Luật ATGT cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường, trong đó có kiến thức về các biển báo hiệu, hệ thống đèn tín hiệu…Bên cạnh đó các em học sinh đã được giao lưu mở rộng thêm kiến thức về ATGT.

Buổi tuyên truyền đã kết thúc trong không khí sôi nổi và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Năm 2021 : 3.395