Tuesday, 14/07/2020 - 09:38|

TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN DỰ THI HSG CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 9 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019 - 2020

Vào sáng nay, ngày 11/05/2020 tại văn phòng trường THCS Bảo Lý đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG tham dự kì thi HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện. Buổi gặp mặt có sự tham dự của cô giáo Trương Thị Chuyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Minh Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo bồi dưỡng bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi huyện Phú Bình sắp tới thuộc các bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, tiếng Anh, Tin học và GDCD.

Bên cạnh các hoạt động về công tác Đội cũng như các hoạt động ngoại khóa của học sinh trong nhà trường thì công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng. Trong buổi gặp mặt đội tuyển dự thi HSG cấp huyện của trường, cô giáo Trương Thị Chuyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Ngọ Thị Hà – giáo viên bộ môn Ngữ văn đã có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Các cô đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển đồng thời đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, nghiên cứu kĩ đề bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Các thầy cô giáo cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào của gia đình và cũng là tấm gương cho các thế hệ mai sau. Bên cạnh đó, trong buổi gặp mặt, em Hoàng Thanh Tùng cũng đại diện cho các em dự thi gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã động viên, quan tâm  và bồi dưỡng kiến thức quý giá là hành trang để các em tham dự kì thi. Đồng thời các em học sinh cũng hứa sẽ cố gắng hết sức mình để đem thành tích cao nhất để làm rạng rỡ truyền thống học tập của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi găp mặt:

Năm 2020 : 2.635