Sunday, 26/09/2021 - 13:18|

TRƯỜNG THCS BẢO LÝ ĐÓN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHÚ BÌNH VỀ TẶNG QUÀ HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Thực hiện theo công văn số 86/LĐLĐ về việc hỗ trợ phòng chống dịch Covid - 19 CĐCS trường học năm học 2021 - 2022, chiều ngày 31/08/2021, trường THCS Bảo Lý đón đại biểu của Liên đoàn Lao động huyện Phú Bình về tặng quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid tại nhà trường. Dẫn đầu đoàn có ông Dương Đình Đức - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Bình. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Minh Thảo - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Liên đoàn Lao động huyện Phú Bình đã thăm, động viên và trao tặng nhà trường 5 chai nước sát khuẩn và 5 hộp khẩu trang y tế. BGH nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Liên đoàn Lao động và hứa sẽ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Năm 2021 : 8.582