Sunday, 26/09/2021 - 13:47|

Trường THCS Bảo Lý đón đoàn kiểm tra công nhận “Thư viện trường học tiên tiến” của Sở GDĐT Thái Nguyên

Ngày 21/6/2021, trường THCS Bảo Lý đón đoàn kiểm tra công nhận “Thư viện trường học tiên tiến của Sở GDĐT Thái Nguyên, tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Hoàng Việt Cường – Phó Trưởng phòng GDTrH, đồng chí Nhâm Quốc Hưng – chuyên viên, đồng chí Bùi Thái An – chuyên viên, đồng chí Phạm Công Đỉnh - chuyên viên, đồng chí Dương Thị Lương - chuyên viên, đồng chí Lê Minh Hải - chuyên viên Phòng GDTrH, cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Phú Bình. Về phía nhà trường có các đồng chí: Đồng chí Trương Thị Chuyên – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí: Nguyễn Minh Thảo Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí: Lê Quang Huy – nhân viên thư viện, cùng các đồng chí trong tổ khoa học tự nhiên, tổ khoa học xã hội, Tổng phụ trách Đội, và một số đồng chí nhân viên trong nhà trường.

Căn cứ vào quyết định số 01/2003/QĐ-BGDĐT ngày 02/01/2003 của Bộ GDĐT về việc ban hành Quy định tiêu chuẩn thư viện trường học phổ thông, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế 5 tiêu chuẩn của thư viện gồm: sách, báo, tạp chí; cơ sở vật chất; nghiệp vụ thư viện; tổ chức và hoạt động; quản lý thư viện.

Sau 3 tiếng làm việc, đoàn kiểm tra đã ghi nhận những nỗ lực, ý thức trách nhiệm và tinh thần đoàn kết tập thể của cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường trong quá trình duy trì và xây dựng thư viện trường học tiên tiến. Đoàn kiểm tra thống nhất chấm điểm tổng các tiêu chuẩn của nhà trường với số điểm 94,5 điểm và đồng ý công nhận thư viện trường học tiên tiến đối với trường THCS Bảo Lý.

Đến ngày 23/06/2021, Sở GD&ĐT Thái Nguyên đã ra quyết định 1008/QĐ-SGDĐT công nhận thư viện trường THCS Bảo Lý đạt danh hiệu “Thư viện trường học tiên tiến” năm 2021. Đó chính là nỗ lực và sự cố gắng quyết tâm của nhà trường trong việc tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Năm 2021 : 8.582