Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Lý

TRƯỜNG THCS BẢO LÝ ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI VỀ CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Thực hiện QĐ số 1157/QĐ-SGĐT của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên, chiều ngày 25/08/2021, trường THCS Bảo Lý đã đón Đoàn Đánh giá ngoài của Sở GDĐT Thái Nguyên do Đ/c Hoàng Việt Cường làm trưởng đoàn và các đ/c thành viên là chuyên viên Phòng GDTrH-GDTX. Tham dự cùng đón đoàn cùng có Đ/c Nguyễn Đình Toán - Trưởng phòng và các đ/c chuyên viên Phòng GDDT Phú Bình. Ngoài ra về phía lãnh đạo địa phương có ông Dương Văn Thế - Chủ tịch UBND xã Bảo Lý. Về phía nhà trường có đ/c Trương Thị Chuyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng HĐSP nhà trường có mặt đông đủ.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đoàn đánh giá ngoài đã có những nhận xét về công tác kiểm định chất lượng của nhà trường, đánh giá những nội dung đã làm tốt và một số nội dung cần bổ sung thêm hồ sơ. Nhà trường đã tiếp thu những nhận xét góp ý của Đoàn đánh giá ngoài và sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là một số hình ảnh Đoàn đánh giá ngoài làm việc tại trường.

Năm 2024 : 1.108