Saturday, 19/06/2021 - 22:39|

Liên đội trường THCS Bảo Lý sôi nổi tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”và chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), hôm nay ngày 22/3/2021, Liên đội trường THCS Bảo Lý đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" gắn với ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên.

Đến dự với buổi lễ có đ/c Bùi Văn Dân - Bí thư Đoàn xã Bảo Lý; cô giáo Trương Thị Chuyên - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo bộ môn cùng 457 em học sinh trong toàn liên đội cũng có mặt đầy đủ. Ngày hội nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên Đội.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho đội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, liên đội đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, thi đua hái được nhiều hoa điểm tốt dâng lên Đoàn. Trong đợt thi đua, cao điểm là Tuần học tốt từ ngày 8/3 đến 20/3, nhiều chi đội và đội viên đã giành được nhiều hoa điểm tốt dâng lên Đoàn. Điển hình như chi đội 9A, 6A, 6C, 7A, 8A, 9B… Bên cạnh phong trào Hoa điểm tốt, liên đội còn phát động phong trào chạy việt dã tới toàn thể đội viên trong liên đội nhằm tăng cường sức khỏe, tinh thần đồng đội cho các đội viên. Phong trào đã được đông đảo đội viên hưởng ứng tham gia.

Sâu đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2021 : 5.414