Tuesday, 14/07/2020 - 10:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Lý

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG” XUÂN CANH TÝ NĂM 2020.

Sáng ngày 20 tháng 1 năm 2020, liên đội trường THCS Bảo Lý long trọng tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” với ý nghĩa mang đến những cái Tết đầy đủ và ý nghĩa hơn cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội, đồng thời lan tỏa yêu thương, tinh thần “Lá lành đùm lá rách” tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường nói riêng và trên toàn địa bàn huyện Phú Bình nói chung.

Đến dự với chương trình có cô Trương Thị Chuyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Minh Thảo - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh. Thay mặt cho Liên đội, cô giáo Dương Thị Huyền - TPT đội đã khai mạc chương trình, tổng kết phong trào “Nuôi heo đất” và thông qua danh sách 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Liên đội và các chi đội tặng quà. Tuy rằng món quà không mang giá trị lớn về vật chất nhưng đó là tấm lòng, là sự sẻ chia của các em học sinh trong liên đội tới những người bạn của mình. Món quà mang giá trị nhân văn sâu sắc. Hy vọng liên đội trường THCS Bảo Lý tiếp tục phát động được nhiều phong trào ý nghĩa hơn nữa để có thể giúp đỡ được nhiều hơn các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Cô Dương Thị Huyền - GV TPT Đội khai mạc chương trình.

Cô giáo Trương Thị Chuyên và thầy giáo Nguyễn Minh Thảo thay mặt nhà trường trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Các thầy cô giáo chủ nhiệm đại diện cho các lớp trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 169
Năm 2020 : 2.635