Saturday, 19/06/2021 - 22:11|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "LÀM ĐÈN ÔNG SAO - TRAO NGÀN ƯỚC MƠ"

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Phú Bình cũng như kế hoạch hoạt động của Liên đội năm học 2020 - 2021, thứ 2 ngày 28 tháng 9 năm 2020, liên đội trường THCS Bảo Lý đã tổ chức chương trình "Làm đèn ông sao - Trao ngàn ước mơ" để dành tặng món quà ý nghĩa cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội. Tham gia chương trình có cô giáo Trương Thị CHuyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Minh Thảo - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 400 bạn học sinh cũng có mặt đông đủ.

Hoạt động làm đèn ông sao được phát động trong toàn liên đội từ ngày 13/9/2020 với sự hưởng ứng nhiệt tình của các chi đội. Các em đều mong muốn góp một phần sức lực bé nhỏ của mình đề giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội có một ngày trung thu thật ý nghĩa. Toàn liên đội đã thu được 26 chiếc đèn ông sao do chính tay các em đội viên mỗi chi đội làm. Bên cạnh đó, liên đội còn trao tặng 13 xuất quà cho 13 bạn có hoàn cảnh khó khăn nhất liên đội. Chúc các em có một ngày trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.414