Saturday, 19/06/2021 - 23:27|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BẢO LÝ Năm học 2020 - 2021

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”“Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, được sự đồng ý của Hội đồng Đội huyện Phú Bình và Hội đồng Đội xã Bảo Lý, Ban giám hiệu và Ban chấp hành chi đòan trường THCS Bảo Lý, Liên đội trường THCS Bảo Lý đã tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020 – 2021 để tổng kết, đánh giá hoạt động Đội năm học vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động Đội cho năm học mới.

Đại hội được tiến hành vào lúc 14h00’ ngày 15 tháng 10 năm 2020. Đến dự với Đại hội Liên đội có đồng chí đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Huệ – phó Bí thư Đoàn xã  - chủ tịch Hội đồng Đội xã Bảo Lý. Bên cạnh đó còn có thầy giáo Nguyễn Minh Thảo – Phó bí thư chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, chi đoàn nhà trường và 36 đội viên tiêu biểu đại diện cho 460 đội viên trong toàn Liên đội.

Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 qua bản “Báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thi đua” năm học trước, kiểm điểm những ưu, khuyết điểm của Ban chỉ huy liên đội cũ trong quá trình hoạt động Đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm trong năm học mới qua “Bản dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021”. Bằng hình thức bỏ phiếu kín, Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 15 thành viên. Đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này và bạn Ngô Quang Sơn, học sinh lớp 8A được bầu làm Liên đội trưởng.

Với thành công của Đại hội, với sự điều hành của BCH Liên đội mới và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tôi tin rằng những Nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Bảo Lý sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.

Sau đây là một số hình ảnh tại đại hội:

Năm 2021 : 5.414