Tuesday, 14/07/2020 - 09:40|

GẶP MẶT VÀ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

Trường THCS Bảo Lý long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Dương Văn Công - giáo viên Văn Sử  chuyển công tác tới đơn vị mới.

Hôm nay, ngày 21/05/2020, tại văn phòng nhà trường trong không khí ấm áp đầy nghĩa tình, trường THCS Bảo Lý long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đ/c Dương Văn Công chuyển công tác tới đơn vị mới. Về phía nhà trường có đồng chí Trương Thị Chuyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Minh Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt đông đủ.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Đ/c Trương Thị Chuyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua quá trình công tác của đồng chí Côngvà cảm ơn những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp trồng người nói chung và trong sự nghiệp giáo dục của trường THCS Bảo Lý nói riêng, góp phần tích cực đưa phong trào học tập của nhà trường từng bước đi lên.

Đồng chí Dương Văn Công bắt đầu công tác tại trường THCS Bảo Lý từ tháng 9 năm 2019. Dù chỉ vài tháng gắn bó tại nhà trường nhưng đồng chí luôn là tấm gương sáng cho đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đầy nghĩa tình và lưu luyến. Chúc đồng chí luôn có một sức khỏe tốt để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 2.635