Tuesday, 14/07/2020 - 09:11|

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN DỰ THI HSG CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2019 - 2020

Vào sáng nay, ngày 27/05/2020 tại văn phòng trường THCS Bảo Lý đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG tham dự kì thi HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh. Buổi gặp mặt có sự tham dự của cô giáo Trương Thị Chuyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Minh Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo bồi dưỡng bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh sắp tới thuộc các bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, tiếng Anh và GDCD.

Tham dự kì thi HSG cấp huyện, trường THCS Bảo Lý có 18 em tham gia ở 10 bộ môn. Với tinh thần quyết tâm cao cùng sự cố gắng nỗ lực, đã có 11 em đạt giải với 2 giải nhì và 9 giải ba, trong đó có 9 em được tham dự kì thi chọn HSG cấp tỉnh.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, cô giáo Trương Thị Chuyên động viên, dặn dò và chúc các em thi đạt kết quả cao. Cũng tại buổi gặp mặt, em Trần Bích Loan đại diện cho các bạn trong đội tuyển hứa quyết tâm tham dự kì thi đạt kết quả cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi găp mặt:

Năm 2020 : 2.634