Sunday, 26/09/2021 - 13:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Lý

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS BẢO LÝ PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TÍCH CỰC THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và cả nước, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, công đoàn trường THCS Bảo Lý đã có những hoạt động hết sức thiết thực hỗ trợ phòng, chống dịch nhằm chung tay, góp sức sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh, Hướng dẫn của Ủy ban MTTQ huyện, chỉ đạo của LĐLĐ huyện Phú Bình, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Công đoàn Trường THCS Bảo Lý đã phát động toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19, mỗi đoàn viên ít nhất 01 ngày lương. Ngoài việc ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch bệnh, để đảm bảo an toàn cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch của huyện, Công đoàn phát động đoàn viên làm 380 kính chắn giọt bắn và đã chuyển về Ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Bình số tiền 1.000.000đ.

Những việc làm của Công đoàn trường THCS Bảo Lý trong thời gian qua tuy chưa được nhiều nhưng đã góp phần không nhỏ cùng với huyện nhà trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 38
Tháng 09 : 667
Năm 2021 : 8.582