Monday, 17/01/2022 - 17:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Lý

CHƯƠNG TRÌNH "SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM" THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS BẢO LÝ NĂM 2021

Thực hiện công văn số 440-UBND-KGVX ngày 14 tháng 9 năm 2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Hôm nay, ngày 30/12/2021 thầy và trò 2 nhà trường TH và THCS Bảo Lý được đón tiếp các vị đại biểu trong đoàn công tác của tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên, sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên về trao tặng thiết bị học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị học trực tuyến phải đi học nhờ nhà bạn.

Về phía lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên

có: Ông Đỗ Đức Công - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn; Ông Hoàng Thanh Tùng – Phó chánh văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Thái Nguyên; Ông Nguyễn Trung Dũng – Phó trưởng phòng công tác HĐND tỉnh Thái Nguyên.

Về phía Sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên, có Ông Phạm Hữu Mạnh – Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính Sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên; Bà Lưu Thị Kim Phượng – Chuyên viên Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên.

Về phía công ty cổ phần thương mại Thái Hưng có Ông Nguyễn Duy Luân – Phó GĐ công ty cổ phần thương mại Thái Hưng; Ông Lê Đăng Khoa – Trợ lý Phó Tổng GĐ công ty cổ phần thương mại Thái Hưng.

Về phía huyện Phú Bình, Ông Nguyễn Minh Tuấn – UV ban chấp hành huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình.

Ông Nguyễn Đình Toán  – UV ban chấp hành huyện ủy - Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Bình; Bà Nguyễn Thị Kim Nga – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Phú Bình.

Về phía lãnh đạo địa phương, có ông Dương Văn Thái – Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã Bảo Lý.

Về phía 2 nhà trường,  có các thầy giáo, cô giáo trong BGH 2 trường TH và THCS cùng với 21 em HS được tặng quà đã có mặt đầy đủ.

Mở đầu chương trình, bà Nguyễn Thị Kim Nga – Phó trưởng phòng GD và ĐT huyện Phú Bình lên báo cáo kết quả việc thực hiện và triển khai kế hoạch chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên địa bàn huyện Phú Bình. Tiếp nối chương trình, ông Đỗ Đức Công - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên đã phát biểu chỉ đạo và trao quà là những chiếc máy tính bảng cho 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, còn thiếu thiết bị học trực tuyến của hai trường Tiểu học và THCS Bảo Lý.

Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm đảm bảo hiệu quả cho việc HS dừng đến trường nhưng không dừng học tập,  có đầy đủ các phương tiện, thiết bị học tập, là món quà ý nghĩa, tiếp tục thắp sáng ước mơ trên con đường lĩnh hội tri thức cho tương lai của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 794
Năm 2022 : 794