Wednesday, 05/10/2022 - 03:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Lý

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Bảo Lý và Ban chấp hành Đoàn xã Bảo Lý, ngày 25/5/2022, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Bảo Lý đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho các đồng chí là thanh niên ưu tú.

Về tham dự buổi lễ, chi đoàn rất vinh dự được đón đồng chí Dương Thị Huệ - Phó Bí thư Đoàn xã bảo Lý; cô Trương Thị Chuyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Minh Thảo - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Dương Văn Duy đã tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các thanh niên và đọc quyết định kết nạp Đoàn.

Giây phút thiêng liêng nhất chính là lúc các thanh niên ưu tú được trao huy hiệu Đoàn, phát thẻ Đoàn, sổ đoàn và chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Tất cả đã để lại trong tâm trí mọi người tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý thức phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Buổi lễ khép lại trong lời phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới của đồng chí Dương Thị Huệ - Phó Bí thư Đoàn xã Bảo Lý và cô Trương Thị Chuyên - Hiệu trưởng nhà trường. Cô nhắn nhủ các bạn Đoàn viên phải thể hiện tính tiên phong không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào, ra sức tu dưỡng về đạo đức tác phong, nỗ lực phấn đấu học tập để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp.

Qua buổi lễ kết nạp Đoàn viên, các em trường Bảo Lý sẽ có thêm hành trang mới tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu xứng đáng là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: Trường THCS Bảo Lý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 1.015
Năm 2022 : 413.169