Saturday, 19/06/2021 - 21:30|

CHI BỘ TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 26 tháng 11 năm 2020, Chi bộ trường THCS Bảo Lý đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí quần chúng ưu tú là Hoàng Thị Vân và Dương Thị Hương. Sau một thời gian phấn đấu, tìm hiểu, với sự dìu dắt của các đảng viên trong chi bộ, hai đồng chí đã tham gia lớp học cảm tình Đảng, tự nguyện viết đơn xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam và được chuẩn y kết nạp. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, hai đồng chí Hoàng Thị Vân và Dương Thị Hương đã dõng dạc đọc lời tuyên thệ của người đảng viên mới. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trương Thị Chuyên – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Vân và đồng chí Dương Thị Hương, bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Dương Thị Hương, đồng chí Dương Văn Dũng giúp đỡ đồng chí Hoàng Thị Vân trong thời gian thử thách 12 tháng. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Bảo Lý kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Năm 2021 : 5.414