Monday, 25/01/2021 - 19:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Lý

CHI BỘ TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 14 tháng 9 năm 2020, Chi bộ trường THCS Bảo Lý đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Ngô Văn Đạt. Sau một thời gian hướng dẫn và theo sát quá trình phấn đấu của đồng chí Ngô Văn Đạt đã được sự nhất trí của Đảng bộ xã Bảo Lý, chi ủy nhà trường được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Thị Chuyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham gia của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường THCS Bảo Lý. Đến dự với buổi lễ còn có đồng chí Lường Công Thanh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Bảo Lý. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Ngô Văn Đạt đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 

    Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Ngô Văn Đạt đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

    Đồng chí Trương Thị Chuyên – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Ngô Văn Đạt và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công đồng chí Phan Thị Lan Hương tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Ngô Văn Đạt trong thời gian thử thách 12 tháng. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Bảo Lý kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 1.052
Năm 2021 : 1.052