Tuesday, 14/07/2020 - 11:34|

TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC KỲ THI THỬ VÀO LỚP 10 THPT

Thực hiện theo kế hoạch nhà trường năm học 2019 - 2020 và sự chỉ đạo chuyên môn, trường THCS Bảo Lý đã tổ chức kỳ thi thử vào lớp 10 THPT tại trường trong hai ngày là 25/6 và 26/6/2020 với 3 môn: Toán, Văn và tiếng Anh. Đã có 73 em đăng kí dự thi.

Nhằm giúp các em học sinh có trải nghiệm, tập dượt làm quen, tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi đối với từng môn thi, theo từng hình thức thi (tự luận và trắc nghiệm) đồng thời thông qua kết quả kỳ thi thử, mỗi học sinh sẽ đánh giá được năng lực thực tế của bản thân để tiếp tục học tập, bồi dưỡng, ôn luyện, trau dồi thêm kiến thức, chuẩn bị tâm thế tự tin, tinh thần thoải mái, kiến thức vững,

nhà trường tổ chức thi thử 03 môn, gồm: Môn Toán và môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút và môn Ngoại ngữ (tiếng Anh) thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan kết hợp tự luận, thời gian làm bài 90 phút. Nội dung đề thi gồm các câu hỏi theo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng thuộc chương trình THCS hiện hành đã được tinh giản theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9 THCS.

Với sự nỗ lực, cố gắng, các em đã hoàn thành bài thi của mình, các thầy cô giáo làm nhiệm vụ coi thi với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 2.635