Wednesday, 05/10/2022 - 03:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Lý

TRƯỜNG THCS BẢO LÝ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 3

Ngày 28/5/2022, Trường THCS Bảo Lý tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự có đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Minh Tân - Chánh văn phòng Huyện ủy, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn xã Bảo Lý.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả năm học 2021 - 2022 và quá trình phấn đấu xây dựng trường THCS Bảo Lý đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Năm học 2021 - 2022, nhà trường nghiêm túc triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành về công tác giáo dục và thực hiện nhiệm vụ năm học, chú trọng việc quan tâm đổi mới quản lý trong dạy và học. Năm học 2020 - 2021, Trường THCS Bảo Lý là đơn vị trường điển hình của ngành giáo dục và đào tạo huyện, nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Phú Bình Với những kết quả đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã đoàn kết, phát huy năng lực, sáng tạo, tìm tòi phương pháp giảng dạy có hiệu quả được Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm 2020 - 2021.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyênđồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Phú Bình trao bằng công nhận Trường THCS Bảo Lý đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm 2020 và tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

  

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Phú Bình đã ghi nhận, biểu dương những kết quả nhà trường đạt được trong năm học 2021 - 2022. Đồng thời đồng chí đề nghị trong thời gian tới: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; quan tâm công tác phát triển cơ sở hạ tầng trường lớp và trang thiết bị dạy học; tiếp tục chăm lo, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên. Đối với Trường THCS Bảo Lý cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua; tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý và giảng dạy, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp giáo dục trong tình hình mới; tiếp tục tham mưu với lãnh đạo các cấp quan tâm huy động các nguồn lực đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp và trang thiết bị dạy học. Đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND và các bậc phụ huynh học sinh xã Bảo Lý quan tâm đến công tác dạy và học của nhà trường; quan tâm thực hiện tốt công tác xã hội hóa, duy trì và giữ vững chuẩn mức độ 2.

 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Bảo Lý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 1.015
Năm 2022 : 413.169