Friday, 02/12/2022 - 06:24|

HỘI TRẠI, LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Năm học 2022-2023 là năm đánh dấu mốc son lịch sử của trường THCS Bảo Lý hơn 60 năm qua thành lập và phát triển. Trong suốt hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, mái trường THCS Bảo Lý là nơi gửi gắm những tình cảm tâm huyết, trí tuệ và công sức của nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và cũng là nơi in đậm những kỷ niệm ghi dấu sự trưởng thành của bao thế hệ lớp lớp học trò. Hơn 60 năm qua với bao thăng trầm để từ mái trường mến yêu đã có biết bao thế hệ học sinh trưởng thành và đi khắp nẻo đường của Tổ quốc xây dựng quê hương đất nước. Hơn 60 năm qua – một mốc son đáng ghi nhớ để các thế hệ thầy và trò nhà trường nhìn nhận lại, đánh giá và tiếp bước trong sự nghiệp trồng người.

Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước chào đón kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), hôm nay, ngày 20/11/2022 được sự nhất trí của Phòng GDĐT huyện Phú Bình;  Đảng ủy – HĐND – UBND xã Bảo Lý, trường THCS Bảo Lý long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo VN 20/11/1982 - 20/11/2022, gặp mặt các thế hệ Nhà giáo đã từng công tác dưới mái trường và các thế hệ học sinh từ năm 1961 đến nay đã từng học tập tại ngôi trường thân yêu.

Trong không khí tràn đầy tình cảm ấm áp, với bao hoài bão yêu dấu trong lòng mỗi chúng ta khi trở về dưới mái trường xưa, để họp mặt đông đủ của bao thế hệ thầy giáo, cô giáo và các lớp học sinh trở về tham dự Lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo VN 20/11, gặp mặt các thế hệ Nhà giáo đã công tác dưới mái trường và các thế hệ học sinh mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng và tràn đầy niềm xúc động.

Nhiệt liệt chào đón sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu, các vị khách quý, các thế hệ học sinh qua các thời kỳ:

Đại biểu đại diện Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Phú Bình.

Đ/c: Nguyễn Thị Loan – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Bình.

Đ/c: Dương Quang Bạo - Ủy viên BTV huyện ủy – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy.

Đ/c: Nguyễn Tuấn Hưởng - Ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

Sự hiện diện của các vị Đại biểu đại diện Phòng GDĐT huyện Phú Bình

Thầy giáo Nguyễn Đình Toán – Trưởng Phòng GDĐT huyện Phú Bình. Có lãng hoa và quà gửi tới chúc mừng nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Nga – Phó Phòng GDĐT huyện Phú Bình.

Cô giáo: Chu Thị Oanh - Phó Phòng GDĐT huyện Phú Bình.

Cùng các Thầy giáo, cô giáo là cán bộ, Chuyên viên Phòng GDĐT huyện Phú Bình

Sự hiện diện của các vị ĐB đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQ  và các ban ngành đoàn thể xã Bảo Lý.

Đ/c: Bùi Xuân Chung – Bí thư ĐU – CT HĐND

Đ/c: Lường Công Thanh – Phó Bí thư thường trực đảng ủy

Đ/c: Dương Văn Thế - Phó Bí thư ĐU – CT UBND

Đ/c: Dương Văn Thái – Phó CT UBND

Đ/c: Nguyễn Đình Hoài – Phó CT UBND

Và các đ/c trưởng phó các tổ chức chính trị, tổ chức xã hội xã Bảo Lý.

- Sự hiện diện của các vị ĐB là CBQL,  thầy giáo, cô giáo đã từng công tác dưới mái trường cấp 2 Lý Tự Trọng nay là trường THCS Bảo Lý.

-  Sự hiện diện của các vị ĐB đại diện cho các công ty TNHH và doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Bảo Lý

- Sự hiện diện của các vị ĐB trong ban đại diện cha mẹ HS của 13 lớp học do ông Hoàng Văn Vương – Trưởng ban đại diện – trưởng đoàn đại biểu

- Sự hiện diện của các vị ĐB đại diện cho 12 xóm thuộc xã Bảo Lý do các ông bà trong ban công tác mặt trận xóm – trưởng đoàn đại biểu.

- Sự hiện diện của các vị ĐB trong ban giám hiệu trường MN, trường TH, trạm y tế xã.

- Sự hiện diện của các vị ĐB đại diện cho các hộ gia đình luôn kề vai sát cánh với nhà trường.

- Sự hiện diện của các vị ĐB là các chàng rể, nàng dâu của nhà  trường

- Đặc biệt trong buổi Lễ hôm nay có sự hiện diện của các vị ĐB là các thế hệ cựu học sinh qua các thời kỳ.

- GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giảng viên cao cấp trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên. Có lãng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

- Cựu học sinh: Ông Ngô Đại Xuân – Nguyên Phó BT thường trực huyện ủy huyện Phú Bình

- Cựu học sinh: Ông Ngọ Quang Trinh – Đại tá – Nguyên chính ủy – Cục kỹ thuật Quân khu 1

- Cựu học sinh: Đại tá Nguyễn Văn Thực - Nguyên Phó GĐ công an tỉnh Thái Nguyên

- Cựu HS của các khóa qua các thời kỳ có lãng hoa và quà chúc mừng nhà trường

- Sự hiện diện của anh Dương Văn Sơn – Rạp cưới Sơn Dương tài trợ cho buổi lễ về phần Âm thanh, ánh sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường THCS Bảo Lý
Năm 2022 : 420.526